SEARCH SITE BY TYPING (ESC TO CLOSE)

Skip to Content

SCROLL DOWN
wed_rings

Lập Kế Hoạch & Thiết Kế Đám Cưới, Honeymoon

Thiết kế và Lập kế hoạch đám cưới/ honeymoon trọn gói dành cho khách hàng coi trọng sự an tâm và muốn đảm bảo rằng mọi chi tiết sẽ được giám sát bởi đội ngũ chuyên gia tổ chức đám cưới của chúng tôi

Lắng Nghe

Các chuyên gia tổ chức đám cưới của chúng tôi luôn lắng nghe mọi chi tiết về tầm nhìn đám cưới và các yêu cầu riêng của bạn. Chúng tôi coi mình là đối tác của bạn và chỉ quan tâm đến những gì BẠN muốn.

Chi Phí

Lập kế hoạch đám cưới với chi phí hợp lý của chúng tôi rất cạnh tranh đối với một nhà lập kế hoạch có kinh nghiệm tại Phú Quốc,

Sẵn Sàng

Chúng tôi làm việc này toàn thời gian để chúng tôi có mặt khi khách hàng cần chúng tôi! Các khách hàng lập kế hoạch của chúng tôi có quyền truy cập không giới hạn vào chương trình tổ chức đám cưới của bạn qua email, tin nhắn và điện thoại.
ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI
Để tìm kiếm một nhà hàng (hoặc địa điểm Tổ Chức Tiệc Cưới) không chỉ dựa trên tiêu chí thức ăn ngon, dịch vụ tốt, mà còn phải phù hợp với vị trí địa lý, ngân sách và sẽ chiếm một khoản không nhỏ trong quỹ thời gian hạn hẹp của các cặp đôi. Vì vậy, bạn nên giao phó nhiệm vụ này cho Wedding Planner để dành thời giờ cho những công việc khác quan trọng và xứng đáng hơn.
TỔ CHỨC TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI
Tổ chức Tiệc Cưới Ngoài Trời với không gian lãng mạn, thân mật là xu hướng mà nhiều bạn trẻ hướng đến, nhưng để thực hiện được điều đó thì bạn cần giải quyết các vấn đề như chọn địa điểm tổ chức ở đâu, đối mặt với vấn đề thời tiết ra sao, kế hoạch trang trí, dịch vụ ẩm thực và các phương án dự phòng như thế nào. Hãy để cho Wedding Planner giúp bạn thực hiện mong muốn này.
TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI
Bạn bè, người thân và những vị khách mời chắc chắn sẽ cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt cũng như cảm thấy ấm áp bởi sự trân trọng mà bạn dành cho họ thông qua việc Trang Trí Nhà Ngày Cưới và Trang Trí Tiệc Cưới, bởi vậy, Đám Cưới không quan trọng là đơn giản hay cầu kỳ, đầu tư nhiều hay ít mà là sự tươm tất, chu đáo của Cô Dâu Chú Rể trong khâu chuẩn bị.

Ngân Sách

Tư vấn tạo và quản lý ngân sách đám cưới của bạn

Địa Điểm

Lựa chọn và đề xuất nơi tổ chức

Photo & Video

Ảnh và Video lễ cưới + tiệc cưới

Phong cách trang trí

Tư vấn lựa mẫu trang trí phù hơp

Hoa trang trí

Chọn hoa trang trí theo sở thích và phù hợp vơi chủ đề tiệc

Thiệp Mời

Thiết kế thiệp mời theo chủ đề của buổi tiệc

Âm Nhạc

Tuyển chọn & điều phối DJ, Ban nhạc và Ca sĩ

Quà Cưới

Một món quà cám ơn tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn

Trang trí tiểu tiết

Trang trí PhotoBooth, Bàn lễ tân

Featured Wedding Ceremony

The beautiful highlight video of one of our all-time favourite couples.

CONTACT US
to-topto-top